3 Điều Cần Phải Biết Khi Decor Phòng Trọ.

Lời mở đầu

Decor phòng trọ, bạn có bao giờ nghĩ đến điều đó chưa? Khoảnh khắc các bạn click vào tiêu đề của bài viết thì mình đã hiểu rằng bạn cũng gặp phải vấn đề mà nhiều người ở trọ từng,đã và đang mắc phải. Nhưng yên tâm mình đã thoát ra cái kiếp phải sống trong cái nhà trọ u ám đó rồi.

Đừng hiểu lầm, tui chỉ là trang trí thôi chứ không có đổi hay là mua căn hộ hoặc nhà mới đâu nha. Nếu các bạn muốn decor phòng trọ, nơi ở của mình thì còn chần chờ gì nữa cùng Creammy đi tới:

3 Điều Cần Phải Biết Khi Decor Phòng Trọ.

Sản phẩm

1) Tập trung ánh Sáng khi decor phòng trọ

*Ánh sáng cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Vì vậy, nếu để phòng quá tối, bạn sẽ rất dễ cảm thấy tiêu cực, căng thẳng (stress), sức đề kháng bị giảm đi…

Trước đây, mình cũng có một thời gian ngồi làm việc ở một góc phòng khá tối và cảm giác đó không hề dễ chịu, mình thường xuyên cảm thấy stress, thiếu tập trung, cứ nghĩ tiêu cực và tất nhiên, năng suất làm việc của mình giảm đi đáng kể.

Chính vì vậy, bây giờ, mình luôn đặt ánh sáng lên hàng đầu. không những thế những ánh sáng có màu sắc bạn yêu thích sẽ giúp căn phòng của bạn trông lấp lánh, xịn sò hơn qua những chiếc đèn decor.

Trang Trí Phòng Trọ Kiểu Hàn Quốc Dễ Thương - Tinh Tế 2021

2) Decor phọng trọ, trước tiên hãy gọn gàng.

Bắt đầu từ điều đơn giản nhất. Một căn phòng bừa bộn sẽ là một thảm họa đối với chính bạn và những người khác. Bạn đâu thể trang trí hay nâng cấp được căn phòng khi nó đang bừa bộn đúng chứ?

Ngoài việc giúp bạn lên được ý tưởng trang trí cho căn phòng, một chiếc phòng gọn gàng sạch sẽ còn mang lại trải nghiệm rất tốt kho bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí đồ dùng chứ không còn phải lục lọi và rồi căn phòng lại trở nên bừa bộn hơn. và nếu bạn có đang đọc sách thì những chiếu kệ sách mini sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Ngoài cách kiểu các kiểu decor ở đây thì bạn có thể xem thêm cách trang trí bàn học bàn làm việc từ đầu ở đây

3) Tâp trung trang trí bàn làm việc cũng là cách decor phòng trọ.

bàn làm việc có lẽ là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất đúng chứ. nơi bạn cần nảy ra ý tưởng tuyệt vời để hoàn thành tốt công việc hay là hoàn thành bài tập, dự án một cách công suất nhất vậy thì đầu tư vào chiếc bàn của mình cũng không phải là ý tồi.

Ở một căn trọ nhỏ thì có thể bàn làm việc là một điểm nhấn cho chiếc trọ của bạn. Trang trí bàn làm việc cũng là cách để giúp phòng trọ của bạn trở nên đẹp hơn và có điểm nhấn hơn. Và điều cần thiết cho một bàn làm việc hoàn hảo là sự tiện nghi và sự dễ chịu. Hai điều đó có thể gộp lại bằng những phụ kiện decor. Chúng vừa có thể trang trí cũng vừa có thể mang lại sự tiện lợi cho bạn.Ngỡ ngàng với cách thiết kế, trang trí phòng trọ nhỏ hẹp siêu đẹp

Lời kết:

Cảm ơn các bạn đã đông hành cùng CreamyAccs trong blog này.

Phòng trọ là nơi mà chúng ta có thể sẽ gắn bó lâu dài. Hãy thường xuyên vệ sinh cũng như là trang trí lại góc làm việc của mình. Làm vậy sẽ giúp bạn thêm phần tập trung và hoàn thành công việc tốt hơn.

Vậy, bạn thích những mẹo nào mà CreamyAccs chia sẻ bên trên nhất, bạn có ý định thực hiện nó chứ? Hãy chia sẻ những điều bạn đã làm được cho Creamyaccs và mọi người cùng biết ở dưới phần bình luận nhé.

Chia sẻ lên trang của bạn

One thought on “3 Điều Cần Phải Biết Khi Decor Phòng Trọ.

  1. Pingback: Phong cách decor bàn học kiểu Hàn đẹp 2021 - CREAMY ACCESSORIES

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *