Mẹo Giúp Decor Trang Trí Bàn Làm Việc Tại Công Ty

Decor trang trí bàn làm việc của mình tại công ty hay cơ quan bạn đang làm việc là điều mà rất nhiều người muốn làm thử. Bởi ai cũng muốn nơi làm việc của mình là một nơi sạch sẽ, gọn gàng và hơn hết là phải thoải mái. Những yếu tố đó giúp ta tập trung hơn vào công việc của mình.

1.Decor trang trí với đồng hồ

Việc có 1 chiếc đồng hồ để bàn làm việc của mình là một điều tốt, chiếc đồng hồ vừa có thể giúp bạn xác định được thời gian hiện tại cũng như là vừa có thể báo cho bạn giờ nào cần làm việc nào. Giúp bạn có thể quản lý thời gian của mình một cách hoàn hảo.

Decor trang tri bang dong ho
Decor trang trí bằng đồng hồ

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều mẫu đồng hồ để bàn phù hợp với nhiều cách trang trí khác nhau nhưng chúng mình đề cử bạn nên sử dụng những chiếc đồng hồ điện tử, đồng hồ led bởi chúng không gây ra nhiều tiếng ồn, vừa tiện lợi vừa giúp bạn gia tăng sự tập trung. Còn những loại đồng hồ bình thường sẽ chạy bằng bánh răng, gây ra tiếng ồn dù là khá nhỏ nhưng đôi khi cũng có thể ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn.

2. Decor trang trí với kệ gỗ để bàn

Decor trang trí với chiếc kệ gỗ để bàn vừa đẹp vừa tiện lại còn toát lên vẻ thanh lịch của người sử dụng. Kệ gỗ để bàn và một vật dụng rất tuyệt vời đối với những người làm văn phòng. Nó có thể đựng nhiều thứ đồ cần thiết cho công việc của bạn như là bút viết, mắt kính, điện thoại và cũng có thể là card visit của bạn một cách gọn gàng, tinh tế theo cách của bạn.

Kệ gỗ để bàn
Decor trang trí bằng kệ gỗ để bàn

3. Decor trang trí với đồ bằng gỗ

Ngoài những chiếc kệ để bàn gỗ kể ở trên thì còn có rất nhiều vật dụng bằng gỗ khác cho bạn lựa chọn. Như là kệ sách mini, mô hình ngôi nhà bằng gỗ, mô hình xe bằng gỗ… và còn rất nhiều những vật dụng bằng gỗ khác cho bạn lựa chọn sao theo ý mình.

trang trí bằng bệ gỗ để bàn đẹp
Decor trang trí bằng bệ gỗ để bàn đẹp

Những đồ dùng bằng gỗ không chỉ mang tính chất trang trí mà còn có thể giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp. Nó đôi khi có thể giúp bạn khơi dậy ý tưởng, nâng cao trí sáng tạo trong công việc. Góp phần làm nổi bật góc làm việc của bạn.

4. Decor trang trí với lọ hoa cảnh

Việc decor trang trí bàn làm việc của mình với 1 chậu hoa cảnh nhỏ cũng là một cách hay. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại hoa khác nhau như là hoa hồng, hoa lan, hoa sen đá… hoặc những loài hoa có thể tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng giúp bạn trở nên thư thái và tập trung trong công việc hơn.

Lọ hoa cảnh để bàn
Trang trí với lọ hoa cảnh

Tuy vậy, bạn cũng có thể lựa chọn giữa hoa thật và hoa giả. Với hoa thật, bạn sẽ không giữ hoa tươi được lâu trừ khi bạn trồng nó trong chậu và tưới nước đều đặn. Còn với hoa giả, bạn chỉ cần cắm rồi để đó, không cần tưới nước hay làm gì khác. Khi sử dụng lâu, bạn chỉ cần vệ sinh những cánh hoa giả của mình là sẽ như mới. Hoặc bạn cũng có thể làm những chậu hoa hoặc chậu cây cảnh handmade tại nhà như hình ở dưới. Chỉ với vài thứ đơn giản và dễ tìm. Bạn đã có cho mình 1 chậu hoa thật đẹp mà mình tự làm rồi.

trang trí với lọ hoa handmade
Trang trí với lọ hoa handmade

Lời kết

Bàn làm việc ở công ty là nơi mà chúng ta có thể sẽ gắn bó lâu dài. Hãy thường xuyên vệ sinh cũng như là trang trí lại góc làm việc của mình. Làm vậy sẽ giúp bạn thêm phần tập trung và hoàn thành công việc tốt hơn.

Vậy, bạn thích những mẹo nào mà CreamyAccs chia sẻ bên trên nhất, bạn có ý định thực hiện nó chứ? Hãy chia sẻ những điều bạn đã làm được cho Creamyaccs và mọi người cùng biết ở dưới phần bình luận nhé.

Và nếu bạn muốn trang trí bàn học phong cách hàng quốc ở đây nhé!

Chia sẻ lên trang của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *