Hướng Dẫn Trang Trí Bàn Học Tập Và Làm Việc Từ A đến Z

Chắc hẵn trong ai cũng muốn có một góc học tập và làm việc thật đẹp và theo sở thích chính mình nhưng các bạn không biết bắt đầu từ đâu thì đây là một số chia sẻ mình đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân mình về decor bàn học và bàn làm việc tối giản nhưng vẫn phần có phần có tính riêng của thân!

Nếu bạn đã có một cái bàn và thiết bị ví dụ nhưng máy tính để bàn học laptop, máy tình bản… thì chúng ta hãy bắt tay vào công cuộc trang trí bàn học thôi nào. Let’s go!!

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

1. Đèn bàn

Cái quan trọng nhất gần nhưng không thể trên bàn để bảo vệ đôi mắt và làm việc hiệu quả hơn không thiếu đó chính là trang trí bàn với đèn bàn. Ánh sáng từ đèn bàn bảo vệ mắt khỏi bị cận và cung cấp đủ nguồn sáng để bạn có thể học tập và làm việc môt cách hiệu quả hơn.

Những chiếc đèn có rất nhiều mẫu mã tùy thuộc sở thích cá nhân mình có thể lựa chọn khác nhau nhưng mình vẫn khuyết khích mọi người đầu tư vào đèn vì chiếc đèn tốt sẽ đem lại nguồn ánh sáng đầy đủ hơn tránh hại cho mắt. Do đó chung ta nên lựa chọn những chiếc đèn có nhiều chế độ màu mà cơ bản nhất là màu vàng và trắng. Màu trắng dùng cho ban ngày và màu vàng dùng cho ban đêm để bảo vệ đôi mắt một cách hiệu quản nhất.

Trang trí bàn
Đèn bàn

2. Kệ mini

Trang trí bàn
Kệ mini

Xong phần ánh sáng chúng ta đi tiếp với những thứ tiện lợi hơn là kệ mini hoặc kệ sách. Vì sao phải có chúng trên bàn vì bạn không muốn thấy những vật dụng be bé như chìa khóa xe, ví tiền, bút, thước kẻ,…nằm ngỗng ngang trên bàn. Hoặc những cuốn sách bạn yêu thích nơi chứa kiến thức hoặc những cuốn truyện tranh mà bạn không muốn nó bị cong góc thì kệ sách và kệ mini là thứ giải quyết hiệu quả nhất.

Nó còn tăng thêm phần sinh động cho bàn của bạn nó đem đến sự tiện lợi và ngăn nắp hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kệ với nhiều mẫu mã lựa chọn tùy theo phong cách và sở thích của bạn mà lựa chọn hợp lí. Các bạn có thể chọn các loại kệ mini nếu bàn của bạn không có nhiều diện tích. Còn bàn của bạn còn nhiều diện tích thì hãy chọn loại kệ lớn hơn để nhiều không gian để cách vật dụng khác và thể để thêm cả kệ sách thì càng hợp lí nó tăng thêm phần tiện nghi và không bị trống trải. Đây cũng mà món sản phẩm trang trí bàn học giúp ngăn nắp hơn.

Trang trí bàn
 Kệ mini

3. Đồng Hồ

Cái tiếp theo mình muốn mang đến cho các bạn là đồng hồ. Ai cũng biết thời gian rất quan trọng. một ngày chỉ có 24 tiếng nên kiểm soát thời gian rất quan trọng để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả cao nhất thì mình phẩn kiểm soát được thời gian nên đồng hồ là thứ không thiếu.

Bạn có thể chọn những kiểu đồng để bạn thông dụng hoặc kiểu cách nhưng kĩ thuật số, hoài cổ thì mình chọn những đồng dạng gỗ, kim loại tăng thêm tính thẩm mĩ cho bàn của mình. Ngoài ra các bạn có thể dụng các dạng đồng hồ treo trường với nhiều kiểu dáng cũng bắt mắt. Và có thể treo chính giữa bàn để khi bạn làm việc, học tập thậm chí là giải trí thì có thể theo dõi thời gian một cách hiệu quả hơn để tránh mất thời gian khi làm một việc gì quá giờ làm ảnh hưởng xấu để sức khỏe.

Chúng ta đã đi qua những thứ cơ bản cũng như là yếu hầu nhưng không thể yếu trên bàn. Tiếp theo chúng ta hãy đến những nhỏ nhắn nhưng không kém phần hấp dẫn để tăng thêm độ thẩm mĩ cho chiếc bàn thân yêu của chúng ta.

4. Loa Bluetooth

Với nhũng bạn đam mê âm nhạc hoặc đơn giản thích nghe nhạc thôi thì không thể bỏ quan phụ kiện này. Âm nhạc cũng là nguồn cảm hứng lớn cho mọi người nên không thể không có khi học tập việc. Khi ấy chỉ cần bật một bản nhạc thì việc nào mình làm cũng trở nên hiệu quả hơn khi có âm nhạc. Chúng ta có thể chọn loa bluetooth theo 2 tiêu chí.

Thứ nhất là về chất âm, nếu có bạn là tính đồ của pop  để cthì các bạn thể mua các loại loa có âm bass mạnh tần số cao như của Sony, JBL…ó trải nghiệm một cách tốt nhất còn nếu bạn người hay nghe nhạc cổ điển thì masrshall là hãng bạn nên quan tâm để có được giờ chill nhất.

Thứ 2 là về ngoài hình thì tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của loa. Các loại loa có màu cổ điển và các loại có led thay đổi màu thập chí có cả màn hình để thanh đổi các hình trên đó. Trang trí bàn với loa Blutooth cũng rất phù hợp.

Trang trí bàn
Loa Bluetooth

5.Khăn bàn

Trang trí bàn
Khăn bàn

Nếu bạn đã có tất cả món mình đã nói ở trên thì món cuối cùng bạn có thể cân nhắc. Vì nó không quá trọng nhưng nó sẽ giúp góc bạn của bạn trong hài hơn so với thể các món bạn đã mua ở trên. Có thể là một chiếc khăn bàn màu sắc và hoa văn cùng tone với phong cách của bạn. Nó không bắt buộc là khăn mà bạn có thể dùng miếng dán cũng rất là ok vì nó có thể mang nhiều họa tiết hơn hoặc các hình mà bạn thể thích. Mang tính các nhân hóa nhiều hơn. Và đây cũng là kết thúc cho bài viết trang trí bàn học từ A – Z của tụi mình

Đến đây là hết rồi mình chúc bạn thành công trong việc trang trí bàn của mình một cách ưng ý nhất và đừng quên ké thăm Creamy Accessory chúng mình để tham khảo cái sản phẩm trang trí ưng ý nhất nhá!<3

Nếu có ý kiến muốn đóng góp hay những điều muốn chia sẻ thì hãy chia sẻ ở dưới phần bình luận để chúng mình và mọi nười cùng biết nhé.

Chia sẻ lên trang của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *